TRUNG QUỐC: TRÙNG KHÁNH - ĐẠI TÚC - NGA MI - THÀNH ĐÔ

Còn chỗ

Thời gian: 07 Ngày 07 Đêm 

Tiêu chuẩn: Khách sạn 4 sao

Ngày khởi hành: 01, 08, 10, 13, 15/02/2024

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • TRUNG QUỐC: TRÙNG KHÁNH - ĐẠI TÚC - NGA MI - THÀNH ĐÔ
 • 27.990.000₫
 • 27.990.000₫
Tổng tiền

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

NGÀY 1: TP.HCM - TRÙNG KHÁNH – ĐẠI TÚC (Ăn sáng, trưa, tối)

Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục checkin đáp chuyến bay CA408 SGN-CKG 00:20 – 04:50 đi Trùng Khánh.

Đến Trùng Khánh, đoàn làm thủ tục nhập cảnh.

Đoàn ăn sáng và tham quan Thành phố Trùng Khánh được mệnh danh là “Phố Thị Của Núi Non”, “Vương Quốc Của Sương Mù”, đoàn di chuyển đến Đại Túc.

 • Sau bữa trưa, đoàn tham quan Khu di tích tượng khắc đá Đại Túc (bao gồm xe điện): Nơi đây bao gồm nhiều tác phẩm nghệ thuật điêu khắc về tôn giáo Trung Hoa (Phật Giáo, Nho Giáo và Đạo Giáo), chứa khoảng 50.000 bức tượng với hơn 100.000 nhân vật Trung Quốc. Hệ thống các tượng đá này chính là kho tàng nghệ thuật của người dân Trung quốc, là Di sản văn hóa Thế giới. Một trong những tác phẩm ấn tượng và đặc sắc nhất phải kể đến đó là bức tượng Phật Quan âm với nghìn tay. Bức tượng này được mệnh danh là Thiên hạ kỳ quan. Đến đây, quý khách thỏa thích chiêm ngưỡng các pho tượng Phật khổng lồ và độc đáo nhất của nền nghệ thuật điêu khắc Trung Hoa. Qua đó, quý khách sẽ có thêm cái nhìn sâu sắc hơn về những nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của nhiều tôn giáo lâu đời.

Quý khách dùng bữa trưa và bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Nghỉ đêm tại Đại Túc. 

NGÀY 2: ĐẠI TÚC - NGA MI (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, di chuyển đi Nga Mi Sơn.

 • Xe đưa quý khách đi tham quan Nga Mi Kim Đỉnh, điểm cuối cùng và cao nhất của núi Nga Mi – tức Kim đỉnh. Kim đỉnh nằm trên một vùng núi gọi là Vạn Phật Đỉnh gồm có nhiều chùa và thắng cảnh khác nhau. Vào đời nhà Thanh sau khi thi nhân Đàm Chung Nhạc du ngoạn ở núi Nga Mi ông đã hết mực ca ngợi và nêu lên 10 cảnh đẹp chính của núi, nào là Kim đỉnh tường quang, Tượng trì nguyệt dạ, Bạch thủy thu phong v.v... (bao gồm xe du lịch và cáp treo)

Đoàn ăn trưa trong khu du lịch.

Trở về khách sạn ăn tối và nghỉ đêm tại Nga Mi.

NGÀY 3: NGA MI - LẠC SƠN - ĐÔ GIANG YỂN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn di chuyển đến Lạc Sơn.

 • Ngồi  thuyền tham quan Lạc Sơn Đại Phật - còn gọi là Lăng Vân Đại Phật hay Gia Định Đại Phật, là tượng phật bằng đá cao nhất thế giới. Là di sản thế giới UNESCO, bức tượng đá đối mặt với Nga Mi Sơn, và dòng sông chảy dưới chân của Phật. Quý khách sẽ được ngắm nhìn “Phật ngủ” từ xa.

Quý khách ăn trưa, sau đó di chuyển trở về Đô Giang Yển.

 • Xe đưa đoàn đi tham quan trung tâm triển lãm văn hóa Tạng (hoặc Bảo Thụ Đường) và mua sắm
 • Đoàn đi tham quan Công viên Gấu Trúc Đô Giang Yển (bao gồm xe điện) Nơi được xem là "Ngôi Nhà Thiên Đường" dành cho gấu trúc, loài động vật đáng yêu đang trên đà tuyệt chủng. Trung tâm nghiên cứu nằm cách trung tâm thành phố 15km, có tổng diện tích 1.000 ha, là nơi bảo tồn gấu trúc trọng điểm của Trung Quốc.

Sau bữa tối, quý khách tham quan Thành cổ Đô Giang Yển.

Đoàn nghỉ đêm tại Đô Giang Yển.

NGÀY 4: ĐÔ GIANG YỂN - ĐẠT CỔ BĂNG XUYÊN - HUYỆN MẬU (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển đi tham quan: 

 • Đạt Cổ Băng Xuyên, là một sông băng trên núi hiện đại. Diện tích quy hoạch của khu du lịch danh lam thắng cảnh là 210 km2 và khu bảo tồn thiên nhiên là 632 km2. Có 13 sông băng hiện đại trong khu danh lam thắng cảnh, với diện tích băng là 6,04 km2. (bao gồm xe du lịch và cáp treo)

Quý khách dùng cơm trưa và di chuyển đến Huyện Mậu.

Đến Huyện Mậu đoàn dùng cơm tối, nghỉ đêm tại Huyện Mậu.

NGÀY 5: MAOXIAN - THÀNH ĐÔ (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

Sau đó, lên xe khởi hành đi tham quan: 

 • Bạch Thạch Khương Trại - làng cổ của dân tộc Khương, đến đây quý khách sẽ được tham quan kiến trúc và cuộc sống của dân tộc Khương.  

Sau bữa trưa, đoàn trở về Thành Đô.

 • Tiếp đó, tham quan Phố Cẩm Lý: Đây là một trong những con phố nổi tiếng nhất của Thành Đô. Có thể nói phố Cẩm Lý là một bức tranh thu nhỏ về văn hóa của Tứ Xuyên nói riêng và Trung Quốc nói chung.

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Thành Đô.

NGÀY 6: THÀNH ĐÔ - TRÙNG KHÁNH (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng. Trưởng đoàn đưa quý khách trở về Trùng Khánh.

Đến nơi, quý khách dùng bữa trưa, sau đó tham quan check in Ngõ Sơn Thành, Ngõ Lãnh Sự,...

 • Tiếp tục tham quan Đài Tượng Niệm Giải Phóng, đài tưởng niệm được biết đến như trung tâm thương mại của quận Yuzhong ở Trùng Khánh.

Sau bữa tối, trở về khách sạn nghỉ ngơi tại Trùng Khánh.

NGÀY 7: TRÙNG KHÁNH - TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Quý khách ăn sáng tại khách sạn, trả phòng.

 • Xe đưa đoàn đi tham quan Cổ Trấn Nghìn Năm Từ Khí Khẩu (Ciqikou Old Town) : Nguyên danh là Long Ẩn Trấn, là một trị trấn cổ xưa của Trung Quốc, được xây dựng từ thời nhà Tống vào năm 998.

Đoàn ăn trưa và tiếp tục tham quan: 

 • Phố Cổ Hồng Nhai Động - Khu phố cổ 11 tầng lầu với mái ngói rêu phong, hoa văn chạm trổ, là điểm check in cực hot hiện nay.
 • Tham quan Đường Sắt Trên Cao Chạy Xuyên Qua Các Tòa Nhà Cao Tầng.

Đoàn di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay CA407 CKG - SGN 18:30-21:20 về TPHCM.

Đến TPHCM, HDV chia tay đoàn. Hẹn gặp lại quý khách.

  ** Chú ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, sale off. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây!

zalo