CHƯƠNG TRÌNH TOUR
NGÀY 1: TPHCM - ĐÀI TRUNG - CAO HÙNG (Ăn nhẹ trên máy bay, tối)
Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay đi Đài Loan.
Chuyến bay dự kiến: AE1858 SGN - RMQ 11:20 - 15:40
Quý khách dùng bữa trưa nhẹ trên máy bay.
Đến sân bay Đài Trung. Hướng dẫn viên đón Quý khách, chào mừng Quý khách đến với Đài Loan.
Sau đó, Quý khách khởi hành tham quan:
- “Trạm tàu điện Formosa Boulevard” - Bên trong nhà ga tàu điện ngầm Formosa Boulevard tại Cao Hùng là một công nghệ nghệ thuật bằng 4.500 tấm kính lớn nhất thế giới. Nhờ hiệu ứng kính vạn hoa đầy ấn tượng, khu vực nhà ga thực sự là điểm lý tưởng để tổ chức các lễ cưới.
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.
Quý khách tham quan và mua sắm tại “Chợ đêm Lục Hợp”, tự do thưởng thức các món đặc sản địa phương.
Sau đó, Quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi
Nghỉ đêm tại Cao Hùng
NGÀY 2: CAO HÙNG - ĐÀI TRUNG (Ăn sáng, trưa, tối)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Sau đó, Quý khách khởi hành tham quan:
- "Phật Quang Sơn Tự" - được xem là "Thủ Đô Phật Giáo Đài Nam", là thánh địa Phật Giáo cực kỳ nổi tiếng với lối kiến trức vô cùng hùng vĩ. Tại đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Amitabha bằng vàng cao 120m cùng với 480 bức tượng Phật đứng xung quanh.
- “Đài Xuân Thu” được xây dựng từ năm 1951 - là một di tích Đạo giáo thờ Quan Công, Vị thần Chiến Tranh. Tiếp đến "Tháp Long Hổ" là một ngôi đền gồm hai ngôi chùa đầy màu sắc và mang đậm nét hiện đại nổi bật trên Đầm Liên Trì. Các bức bích họa trang trí bên trong mô hình những động vật này sẽ giúp du khách tìm hiểu thêm về phong tục và lịch sử Trung Hoa.
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.
Sau đó, Quý khách tiếp tục tham quan:
- Tham gia lớp học làm bánh tại “Lâu đài Dứa Vàng Vigor Kobo’’ - Nhà máy Vigor Kobo là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại bánh nhân dứa ở Đà Loan.
- “Vòng Quay Mặt Trời” - Đài Trung (bao gồm vé cabin thường) là vòng đu quay ven biển ở Đài Loan. Quý khách trải nghiệm ngắm cảnh cảng Đài Trung, cảnh biern, cảnh núi non và hoàng hôn
Quý khách dùng bữa tối với BUFFET LẨU QIAN YE tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Tự do khám phá Đài Trung về đêm.
Nghỉ đêm tại Đài Trung.
NGÀY 3: ĐÀI TRUNG - ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa, tối)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Sau đó, Quý khách khởi hành tham quan:
- “Nhật Nguyệt Đàm” - Thuộc địa phân xã Yuchi huyện Nantour của miền Trung Đài Loan, Nhật Nguyệt Đàm là hồ nước tự nhiên lớn nhất vùng lãnh thổ này. Nơi đây cảnh sông nước hứu tình, bố bề hồ được bao bọc bởi núi non điệp trùng, đem lại cảnh đẹp hùng vĩ và mơ màng cho Nhật Nguyệt, từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của ông Tưởng Giới Thạch.
- Dừng chân và nghe giới thiệu "về đặc sản Nấm Linh Chi và Trà Ô Long" của vùng rừng núi Nam Đầu.
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương
Sau đó, Quý khách tiếp tục tham quan:
- Viếng tham "Văn Võ Miếu - Wen Wu Temple" - nằm ở phía Bắc hồ Nhật Nguyệt có tượng sư tử đỏ to lớn uy nghi trấn cửa, bên trong Văn Miếu thờ Khổng Tử và hai đồ đệ của ông, là Mạnh Tử và Zihshi, còn Võ Miếu thờ Quan Công và Nhạc Phi - một danh tướng yêu nước thời Tống
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi
Nghỉ đêm tại Đài Bắc.
NGÀY 4: ĐÀI BẮC (Ăn sáng, trưa, tối)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, Quý khách khởi hành tham quan:
- “Làng cổ Thập Phần’’- ShifeN nơi mọi người thường đến để thả thiên đăng gửi gắm nguyện ước, Quý khách nên nhấm nháp chút vị trà vùng cao, thưởng thíc những chiếc bánh dân dã và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, nhịp sống chậm rãi nơi đây.
- “Nhà cổ Lâm An Thái” - là một tòa kiến trúc mang phong cách Mân Nam truyền thống, được xây dựng theo tập tục phong thủ địa lý dân gian; hồ Nguyệt My phía trước nhà cổ có chức năng phòng thủ, chống lửa, cấp nước, hạ nhiệt...
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương
Sau đó, Quý khách tiếp tục tham quan:
- “Tham quan Tòa Tháp Tapei 101’’ – niềm kiêu hãnh của Châu Á, được xây dựng vào năm 1999 và hoàn thành vào năm 2004. Taipei 101 được vinh dự nhận giải thưởng Tòa nhà chọc trời Emporis vào năm 2004 (không bao gồm chi phí lên Tháp).
- Quý khách tham quan và mua sắm tại "Cửa Hàng trang sức và vòng từ tính"
- Quý khách tham qua mà mua sắn tại chợ đêm "Tây Môn Đình", tự do thưởng thức các món đặc sản địa phương
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi
Nghỉ đêm tại Đài Bắc
NGÀY 5: ĐÀI BẮC - TPHCM (Ăn sáng, Ăn nhẹ trên máy bay)
Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Sau đó, Quý khách khởi hành tham quan:
- “Nhà Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch’’ - Nhà Tưởng Niệm Chung Tránh được xây dựng để tưởng nhớ ông Tưởng Giới Thạch, vị tổng thống đầu tiên của Trung Hoa Dân Quốc. Tòa nhà được xây dựng với mái ngói cong như cung điện Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, tường trắng gạch xanh cao 70m, bất kể du khách nhìn từ góc độ nào đều cảm nhận được sự hùng vĩ của ngôi nhà này.
- Tham quan và tìm hiểu tại “Trung tâm trưng bày thần thú Tì Hưu’’. Tỳ Hưu là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân nhưng khác là có đôi cánh và thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng.
Sau đó, Quý khách di chuyển ra sân bay Đài Bắc làm thủ tục đáp chuyến bay về TPHCM
Chuyến bay dự kiến: CI783 TPE - SGN 14:10 - 16:45
Quý khách dùng bữa trưa nhẹ trên máy bay
Kết thúc chuyến tham quan tốt đẹp. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách
***Chú ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của HDV để phù hơp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.