Hành trình đêm đà lạt có gì hấp dẫn?

hanh-trinh-dem-da-lat-co-gi-hap-dan

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa khai trương tàu chạy đêm tuyến Đà Lạt - Trại Mát với tên gọi "Hành trình đêm Đà Lạt".

Với hành trình chạy tàu chiều đi và về khoảng một giờ và tốc độ chạy tàu chậm chỉ 15km/h, nếu ban ngày, du khách có thể thoải mái thư giãn ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của Đà Lạt thì vào ban đêm, vẻ đẹp của Đà Lạt lại vô cùng huyền ảo, khác lạ. Để du khách có thể check-in ngay cả khi chạy vào ban đêm, cùng với việc tăng cường sử dụng hệ thống chiếu sáng tại ga, các toa tàu đã được trang trí chiếu sáng bằng hệ thống đèn led.

Điểm khác biệt trên "Hành trình đêm Đà Lạt" là ngoài việc được thưởng thức âm nhạc, trà atiso và sử dụng wifi miễn phí như các đoàn tàu cổ Đà Lạt khác, du khách còn có thể thưởng thức tiệc tối theo yêu cầu (chưa có trong giá vé).

Hiện hành khách có thể mua ngay vé đoàn tàu chạy ban đêm gồm tàu DL11/12, DL13/14, xuất phát từ 18 giờ 15 phút đến 21 giờ 20 phút hàng ngày, với giá vé dao động từ 72.000 đồng đến 100.000 đồng cho một lượt đi hoặc về. Khi hành khách mua vé khứ hồi được giảm 25% giá vé, hành khách mua vé tập thể từ 10 người trở lên được giảm từ 15% đến 40% giá vé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, sale off. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây!

zalo