Vườn quốc gia cúc phương mở tour đêm ngắm đom đóm và động vật hoang dã

vuon-quoc-gia-cuc-phuong-mo-tour-dem-ngam-dom-dom-va-dong-vat-hoang-da

Từ ngày 4/5, Vườn quốc gia Cúc Phương mở Tour tham quan bằng xe điện xuyên rừng với chiều dài khoảng 5km để du khách có thể ngắm đom đóm; khám phá cuộc sống về đêm trong lòng đại ngàn với hoạt động theo dõi động vật hoang dã như hươu, nai, côn trùng và khám phá cuộc sống về đêm trong rừng. Du khách cũng có thể may mắn quan sát được các động vật quý hiếm như tê tê, cầy vằn, cầy mực, mèo rừng, rái cá và culi. Tour còn giúp người tham gia hiểu về công tác cứu hộ, bảo tồn rừng.

Tour đêm tham quan rừng Cúc Phương được tổ chức từ 19h đến 22h, tất cả các ngày trong tuần, di chuyển bằng xe điện đoạn đường dài 5 km, mỗi xe 10 người. Thời gian mỗi tour khoảng 1 tiếng, tour cuối khởi hành lúc 20h45.

Du khách mua vé vào cổng 60.000 đồng (người lớn) và 10.000 đồng (trẻ em dưới 10 tuổi), sau đó mua tour 100.000 đồng (người lớn) và 50.000 đồng (trẻ em). Tour ưu tiên cho khách lưu trú qua đêm trong rừng.

Du khách cần chuẩn bị đồ cá nhân cần thiết như quần áo dài, thuốc chống muỗi, côn trùng và có thể mang theo ống nhòm, máy ảnh. Các thông tin về mùa bướm, đom đóm tại Cúc Phương được cập nhật liên tục trên fanpage của Vườn.

Ảnh: Trung tâm Giáo dục Môi trường và Dịch vụ Vườn quốc gia Cúc Phương

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, sale off. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây!

zalo