Nanpao: hành trình lan tỏa yêu thương

nanpao-hanh-trinh-lan-toa-yeu-thuong

Có nhiều cách để kiến tạo nên niềm vui, nhưng đối với các anh chị Nanpao, niềm vui không chỉ đơn thuần là được nghỉ ngơi, vui chơi giải trí mà còn đến từ những việc làm tử tế.

Trong chuyến đi Nha Trang lần này, chúng tôi đã có cơ duyên được đồng hành cùng công ty để tạo ra một kỳ nghỉ mang đầy ý nghĩa đến cho cộng đồng. Niềm vui của chúng tôi đã được nhân rộng qua những việc làm tuy nhỏ nhưng ấm áp, đong đầy tình người như dọn rác bãi biển, trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Vĩnh Hòa.

Vy Vy Travel & Car Rental xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý công ty Nanpao vì đã tin tưởng chọn chúng tôi để đồng hành cùng nhau trên chuyến xe lan tỏa yêu thương. Kính chúc quý khách sẽ có thật nhiều bình an, may mắn và luôn tràn ngập hạnh phúc. Mong rằng chúng ta sẽ có cơ hội để cùng nhau tạo nên những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, sale off. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây!

zalo