Ngày hội du lịch thành phố hồ chí minh lần thứ 20 năm 2024

ngay-hoi-du-lich-thanh-pho-ho-chi-minh-lan-thu-20-nam-2024

👉 SỰ KIỆN “HOT” NHẤT THÁNG 4 - THAM GIA NGAY KẺO LỠ!!


Một sự kiện du lịch hấp dẫn nhất tháng 4 này đang được Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh rục rịch chuẩn bị đến người dân Thành phố, du khách trong nước và quốc tế.
Nhưng còn cụ thể như thế nào thì phải đợi đến ngày 04/04/2024 Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh mới chính thức bật mí nhé!

Hé lộ một chút về thông tin một số sự kiện, chương trình khuyến mãi và biểu diễn nghệ thuật thú vị nhất sẽ được tổ chức tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024.


▪️ Hội chợ kích cầu Du lịch có quy mô trên 100 gian hàng trong đó có khoảng 43 gian hàng các tỉnh, thành Thành phố cùng 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác. Hơn 400 sản phẩm, dịch vụ du lịch sẽ được giới thiệu đến khách tham quan cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, ưu đãi lên đến 50%.
▪️ Sàn giao dịch việc làm ngành Du lịch năm 2024 sẽ kết nối các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch với các cơ sở đào tạo du lịch. Cùng nhau chia sẻ, trao đổi để nắm bắt thông tin về việc đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch để đáp ứng nhu cầu xã hội.
▪️ Các chương trình hội nghị, hội thảo và tọa đàm như: Hội nghị quảng bá du lịch Nghệ An, Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch tỉnh Thái Nguyên,...
▪️ Các buổi Workshop và chương trình biểu diễn đặc sắc: Workshop vẽ túi/đế ly/quạt hoặc làm túi thơm từ bã cà phê; biểu diễn các loại hình di sản dân tộc, Acoustic; ảo thuật đường phố,...

Nguồn: Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh (Sở Du lịch) 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, sale off. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây!

zalo