Thì ra lãng mạn không phải là mùa hè... lãng mạn là mùa hè cùng vy vy travel

thi-ra-lang-man-khong-phai-la-mua-he-lang-man-la-mua-he-cung-vy-vy-travel

“Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào. “- Ray Bradbury

Bãi cát dài trắng mịn, mặt nước xanh như ngọc, sóng vỗ êm ả, Mùa hè này bạn sẽ đi đâu?

Tháng 8 vừa qua Vy Vy Travel rất hân hạnh được đồng hành cùng các Bác Sĩ Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc trong chương trình Amazing Race - Team Building vui chơi, tham quan nghỉ dưỡng tại Phan Thiết 2 ngày 1 đêm.

Qua các đợt tổ chức những khoảnh khắc lung linh và đáng yêu của đại gia đình Hạnh Phúc Hospital đều được ghi lại bởi đội ngũ Media của Vy Vy Travel trong chuyến hành trình đến với thành phố biển Phan Thiết.

Hoạt động Team Building do Vy Vy Travel tổ chức với nhiều trò chơi đặc sắc, vui nhộn dành cho đại gia đinh Hạnh Phúc Hospital

Chuyến đi đầy ấp kỷ niệm cùng những người đồng đội sau những ngày tất bật với công việc.

Tạm gác lại chuỗi ngày đó, đại gia đình Hạnh Phúc Hospital đã có nhiều trải nghiệm thú vị, bổ ích trong các trò chơi. Trong mỗi bước chân của chuyến hành trình thì tất cả thành viên của Hạnh Phúc Hospital sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc đáng nhớ này mỗi thành viên là một màu sắc tạo nên Sắc Màu Hạnh Phúc. 

Cảm ơn Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc đã tin tưởng lựa chọn Vy Vy Travel cùng đồng hành trong chuyến đi này.

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, sale off. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây!

zalo