TRUNG QUỐC: TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - PHÙ DUNG TRẤN

Còn chỗ

Thời gian: 06 Ngày 05 Đêm

Tiêu chuẩn: Khách sạn 4 - 5 sao

Ngày khởi hành: 18-23/01 ; 1-6-15-20-29/02 ; 5-14-19-28/03/2024

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • TRUNG QUỐC: TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - PHÙ DUNG TRẤN
 • 15.990.000₫
 • 15.990.000₫
Tổng tiền

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

NGÀY 1: TP.HCM - TRƯƠNG GIA GIỚI  (Ăn nhẹ trên máy bay)

Trưởng đoàn đón Quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 12h55 trưa và làm thủ tục khởi hành đi Trương Gia Giới trên chuyến bay VJ2552 SGN-DYG 15:55 - 21:20 của hãng VIETJET.

Đến sân bay Trương Gia Giới, xe và hướng dẫn địa phương đưa đoàn đến khách sạn.

Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

NGÀY 2: TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.

 • Quý khách làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn – thị trấn cổ được xây dựng bên dòng Đà Giang, có nền văn hóa lịch sử hơn 1.000 năm tuổi nhưng vẫn còn nguyên vẹn nét văn hóa, kiến trúc đặc trưng. Là một trong những danh lam thắng cảnh di tích văn hóa nổi tiếng hấp dẫn bậc nhất.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

 • Ăn trưa xong, có xe buýt đưa đón vào trung tâm “Thành Cổ Phượng Hoàng” là một thành cổ nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, được nhà văn Tân Tây Lan Alley Rewi khen ngợi là nơi đẹp nhất Trung Quốc, với những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi mình xuống dòng Đà Giang. Đặc biệt với những cây cầu nối hai bờ của dòng sông là nét đặc biệt của thị trấn này. Có đến cả chục cây cầu bắc qua con sông nhỏ, từ những cây cầu đá có tuổi đời bằng với khu thành cổ, cây cầu gỗ hình gấp khúc, cây cầu sắt cho đến cây cầu bê-tông lớn dành cho xe cơ giới qua lại. Với những thắng cảnh nổi tiếng (Hồng Kiều, Cầu Đá Nhảy, Thành lầu Đông Môn, tháp Vạn Danh).

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

 • Sau khi ăn tối, đoàn tham gia dạo thuyền trên sông Đà Giang, ngắm cảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Nghỉ đêm tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.

NGÀY 3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN - PHÙ DUNG TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng, hướng dẫn đưa Quý khách đi tham quan:

 • Phù Dung Trấn – cổ trấn ngàn năm treo trên thác, thị trấn được xây dựng trên  một ngọn núi. Nơi cao nhất của thị trấn là 927m và điểm thấp nhất là 139m, đứng từ nơi cao nhất của thị trấn bạn có thể ngắm nhìn nét đẹp đơn sơ và giản dị nhưng không kém phần thơ mộng của một thị trấn ngàn năm tuổi, từ trên cao bạn sẽ thấy những con đường quanh co như những mảnh lụa mềm mại uốn quanh thị trấn cổ.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Ăn trưa xong, Quý khách ngồi xe trở về Trương Gia Giới

 • Quý khách đi tham quan 72 Kỳ Lầu – một toà nhà cao chót vót, đồ sộ và tráng lệ nằm ở gia điểm của đại lộ Vũ Lăng Sơn và đại lộ Kè Cát (Shadi). Với lối kiến trúc độc đáo và mang tính biểu tượng cao, tòa nhà không chỉ thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá.
 • Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Sau khi ăn tối, Quý khách có thể xem show biểu diễn nổi tiếng THIÊN MÔN HỒ TIÊN, được đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu dàn dựng với quy mô hơn 600 diễn viên múa cùng dàn âm thanh, ánh sáng hoành tráng, vở nhạc kịch lấy bối cảnh là ngọn núi Thiên Môn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc khó quên. Giá 1.330.000VNĐ/khách (Chi Phí Tự Túc).

Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

NGÀY 4: TRƯƠNG GIA GIỚI - VIÊN GIA GIỚI (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

 • Đoàn tham quan Họa viện Quân Thanh - Đây là một bảo tàng chuyên để trưng bày một loại hình nghệ thuật vẽ tranh độc đáo là vẽ tranh bằng cát. Phong cách vẽ tranh này được sáng tạo bởi ông Lý Quân Thanh, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như cát, đá sỏi hoặc thực vật.
 • Quý khách tham quan mua sắm tại: “Trung Tâm Y Dược”  tìm hiểu văn hóa lịch sử y học Trung Hoa.
 • Sau bữa trưa, quý khách đi tham quan “Thiên Môn Sơn” nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn. Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là "cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới” với 98 cabin cáp treo và tổng chiều dài lên tới hơn 7.400 mét, độ cao của ga trên của tuyến cáp treo là 1.279 mét. (Bao gồm xe trung chuyển và 1 lượt cáp treo đi lên).
 • Quý khách men theo “Con Đường Vách Đá”- một con đường nhỏ cạnh vách đá cao ngất của đỉnh Thiên Môn dài khoảng 40m, dạo bước trên “Con Đường Thủy Tinh” một đoạn được lát bằng kính. Tại đây, Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh núi non trùng trùng điệp điệp ngay dưới chân ở độ cao 1.400m cảm nhận cảm giác như đi trên mây.
 • Đi thang cuốn xuyên lòng núi một kiệt tác của nhân loại, tham quan Sạn đạo Quỷ cốc, Thiên Môn Động.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Sau khi ăn tối, Quý khách tự do khám phá Trương Gia Giới về đêm. Quý khách có thể xem show biểu diễn MÊ LỰC TƯƠNG TÂY hoặc THIÊN CỔ TÌNH. Giá 1.225.000 VNĐ/khách (Chi Phí Tự Túc).

Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới .

NGÀY 5: TRƯƠNG GIA GIỚI - CẦU KÍNH ĐẠI HIỆP CỐC (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan:

 •  
 • Mua sắm đặc sản “Trà đen” – thưởng thức trà đạo Trung Hoa. 
 • Xe đưa Quý khách tham quan và mua sắm tại “Cửa Hàng Châu Báu”

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Sau ăn trưa, đoàn tục đi tham quan:

 • “Đại Hiệp Cốc” hay còn gọi “Cầu Pha Lê” Cây cầu đáy kính nổi tiếng này rộng 6m, dài 430m, bắc qua 2 vách đá ở độ cao 300m và nhìn xuống công viên Trương Gia Giới, được xem là cây cầu cao và dài nhất thế giới (Bao gồm vé cầu kính).
 • Trải nghiệm mô phỏng VR Tour 360 độ trên không bằng Khinh Khí Cầu. 
 •  
 • Quý khách có thể Tự Túc tham gia chương trình dạo thuyền Hồ Bảo Phong một bức tranh sơn thủy hữu tình. Sự hùng vĩ của thiên nhiên cùng với những nét đặc trưng trong nền văn hóa bản địa sẽ khiến bạn lưu luyến, khó quên (Giá 1.225.000VNĐ/khách vé VIP - Chi Phí Tự Túc).

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Sau khi ăn tối, Quý khách tự do khám phá.

Nghỉ đêm tại Trương Gia Giới.

NGÀY 6: TRƯƠNG GIA GIỚI - TP.HCM (Ăn 3 bữa)

Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, trả phòng.

 • Đoàn di chuyển tham quan Cửu Thiên Động, được sinh ra với chín giếng trời thông với thế giới bên ngoài, được chia thành các lớp trên, giữa và dưới, và lớp thấp nhất cách mặt đất hơn 400 mét. Trong hang có hơn 100 danh lam thắng cảnh, được các danh hiệu “vương miện của những hang động kỳ lạ trên thế giới” và “hang động lớn nhất châu Á”. Cửu Thiên Động được mệnh danh là kỳ quan lớn, lạ, đẹp và vắng vẻ.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

 • Ăn trưa xong, tiếp tục tham quan sông Mao Nham (bao gồm du thuyền)  quý khách du ngoạn trên dòng sông, tận mắt chứng kiến cảnh quan hùng vĩ hai bên sông, tham quan động Cửu Thiên, được mệnh danh "Châu Á đệ nhất động", khung cảnh trong động được thắp sáng kì ảo và lung linh như một thế giới khác biệt trong lòng đất. 

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Sau ăn tối, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến bay VJ 2553 DYG-SGN 21:30 – 00:45+1 về TP.HCM.

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý.

Trưởng đoàn tạm biệt quý khách – Kết thúc chuyến du lịch vui vẻ, hẹn gặp lại quý khách ở các chuyến du lịch lần sau!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, sale off. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây!

zalo