Vy vy travel & car rental bổ sung thêm xe innova g vào bộ sưu tập xe của công ty

vy-vy-travel-car-rental-bo-sung-them-xe-innova-g-vao-bo-suu-tap-xe-cua-cong-ty

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc thuê xe để công tác, du lịch, VY VY TRAVEL AND CAR RENTAL đã lựa chọn và bổ sung thêm dòng xe INNOVA G vào bộ sưu tập xe của chúng tôi. Buổi lễ nhận xe mới được diễn ra tại trụ sở TOYOTA AN THÀNH FUKOSHIMA (15 Bùi Thanh Khiết, Khu phố 3, Thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM) vào sáng ngày 22.03.2022.

 

Với thiết kế tinh xảo, kết cấu vững chắc và thời thượng, INNOVA G sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và êm ái trong suốt hành trình của mình.

VY VY TRAVEL AND CAR RENTAL xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty cho những chuyến hành trình của mình.

Chân thành cảm ơn TOYOTA AN THÀNH FUKOSHIMA luôn là đối tác vững mạnh, lâu dài để cung cấp những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất nhằm phát triển lĩnh vực kinh doanh, cho thuê xe của công ty.

VY VY TRAVEL AND CAR RENTAL hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, sale off. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây!

zalo