Vy vy travel tham dự chương trình trải nghiệm giới thiệu tuyến điểm du lịch long an (đức hòa - bến lức)

vy-vy-travel-tham-du-chuong-trinh-trai-nghiem-gioi-thieu-tuyen-diem-du-lich-long

Sáng ngày 10.03.2022, Vy Vy Travel cùng với hơn 60 đơn vị du lịch, lữ hành trên địa bàn TP. HCM, Đồng Nai, Ninh Thuận, Kiên Giang đã tham dự Chương trình trải nghiệm Giới thiệu Tuyến điểm du lịch Long An (Đức Hòa - Bến Lức) do Ban vận động thành lập Hiệp hội Du lịch tỉnh Long An tổ chức.

Du lịch Long An vốn nổi tiếng với nhiều điểm tham quan hấp dẫn như KDL Làng nổi Tân Lập, Làng cổ Phước Lộc Thọ, KDL cánh đồng bất tận, thì nay du khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình với Vườn thú Mỹ Quỳnh, Chavi Garden,... - đây cũng là những điểm mới được giới thiệu trong chương trình lần này.

Q

Nếu như trước đây, Long An chủ yếu phục vụ khách du lịch đi về trong ngày, thì bây giờ du khách cũng có thể lưu trú một đêm tại Mỹ Quỳnh với các Bungalow đầy đủ tiện nghi về dịch vụ.

Vy Vy Travel hiện đang khai thác và tổ chức nhiều chương trình về Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Long An nói riêng. Quý khách có nhu cầu tham quan, khám phá Miền Tây thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Vy Vy Travel - Everywhere you want to go!

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, sale off. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây!

zalo