Vy vy travel tổ chức thành công chương trình du lịch kết hợp hội nghị cho cty cp dược phẩm shinpoong daewoo

vy-vy-travel-to-chuc-thanh-cong-chuong-trinh-du-lich-ket-hop-hoi-nghi-cho-cty-cp

Du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo đang được rất nhiều công ty, tập đoàn, đội nhóm lựa chọn để thêm vào chương trình nghỉ dưỡng, tham quan của đơn vị mình. Ở đó, ban lãnh đạo của công ty có thể tạo cơ hội đi du lịch cho nhân viên, vừa có thể tổ chức các buổi họp chiến lược, workshop,… dưới sự tổ chức chuyên nghiệp của các đơn vị lữ hành và sự tiện nghi về dịch vụ của các khách sạn, trung tâm hội nghị, resort,…

Vy Vy Travel tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức các chương trình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, nhằm tạo nên những chuyến tham quan ý nghĩa và hiệu quả cho đơn vị đối tác của mình.

Công ty TNHH Dược phẩm Shinpoong Daewoo đã tin tưởng lựa chọn Vy Vy Travel để tổ chức chương trình nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị tại Hồ Tràm (Vũng Tàu) trong hai ngày 23 và 24.04.2022.

Chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống luôn được Vy Vy Travel chú trọng, đề cao nhằm tạo ra sự hài lòng đối với toàn thể du khách.

Vy Vy Travel tự hào vì được đồng hành cùng Dược phẩm Shinpoong Daewoo trong hành trình tham quan, nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị lần này tại Hồ Tràm (Vũng Tàu). Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến những trải nghiệm hữu ích, tuyệt vời và ý nghĩa cho những chuyến đi của bạn!

Vy Vy Travel – Everywhere you want to go!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, sale off. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây!

zalo